Mobile
ค้นหา:
     บทความ   รถเข็น   
   สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 21/11/2547
ปรับปรุงเวบเมื่อ 22/03/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 39
0108414730719
   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (39)
 จัดชุดเครื่องเสียง ลดราคาพิเศษ>>>
 เช็คราคา JVC ที่นี่ !!!!
 เช็คราคา PIONEER ที่นี่!!!
 เช็คราคา/////ALPINEที่นี่!!!
 ลำโพงกลางแหลม
 ลำโพงซับ, ตู้ซับสำเร็จ
 พาวเวอร์แอมป์
 ฟิลม์กรองแสง
 อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย
 ของแต่งรถ, ระบบนำทางGPS
 เครื่องเสียงมือสอง, สินค้าราคาพิเศษ
 โชว์งานติดตั้งเครื่องเสียง


   บริการของร้านค้า
   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

   Ẻͺ͹Ź
หากท่านจะเปลี่ยนวิทยุเครื่องใหม่ ท่านจะซื้อยี่ห้อ?
Pioneer
JVC
Sony
Clarion
Alpine
Nakamishi
Panasonic
Kenwood


อัพเดท...เดือน ตุลาคม 2561 ตอนนี้ทาง Pioneer ได้ออกสินค้าใหม่มาหลายโมเดล เชิญเข้าไปดูได้ใน Pioneer ปี 2019 ได้เลยครับ ....ส่วน JVC ก็ได้นำเข้าสินค้าใหม่อย่าง M740BT M540BT  เรียกว่ามากันครบแล้วในปี 2018

ตลอด15 ปีที่ผ่านมา...เราคือผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งวิทยุรถยนต์ โดยเฉพาะ Pioneer และ JVC ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เรามีข้อมูลทั้งราคา และรุ่นปี ข้อมูลด้านเทคนิคสำคัญของ Pioneer และ JVC ที่ท่านหาจากเว็ปอื่นไม่ได้ !!! เรามีประสบการ์ณการติดตั้งวิทยุ พาวเวอร์แอมป์ ลำโพง กับรถยนต์แทบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เก็บข้อมูลการถอดประกอบลง worksheet ทุกขั้นตอน ไม่มีการมานั่งนึกว่าจะถอดอย่างไร...ย้ำสายหลังวิทยุด้วยการเข้างานหัวหมวก100%เจ้าแรกของประเทศไทย (เริ่มใช้ครั้งแรกเมื่อ พ.ศ.2547)ไม่มีการพันผ้าเทป ไม่มีการบัดกรีแล้วพันผ้าเทป ไม่หลอกเอาหุ้มใยขาวๆพันสายไฟ แล้วเอาผ้าเทปพันทับแล้วบอกว่าเสียงดีขึ้น(มันจะดีขึ้นตรงไหน?) แต่กลับมาบวกค่าติดตั้งจากลูกค้า และอวดอ้างสรรพคุณ โดยเฉพาะร้านใหญ่ๆ ชอบทำกัน........งานติดตั้งวิทยุเน้นเก็บรายละเอียด..เนียนๆ.. ยึดแน่นกับโครงสร้างรถ..ถูกต้องตามมาตรฐานความปลอดภัย.........

แค่งานติดตั้งวิทยุถ้ายังทำได้ไม่ดี... ท่านคิดหรือว่างานติดตั้งลำโพง พาวเวอร์แอมป์ จะมีมาตรฐานที่ดีได้อย่างไร ...เชิญพิสูจน์และแวะมาคุยกับเราได้ ก่อนจะตัดสินใจทำ

ติดตั้งและให้คำแนะนำโดยวิศวกร(วศบ.เครื่องกล) ผู้เชี่ยวชาญงานเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 15 ปี ราคามิตรภาพ งานติดตั้งได้มาตรฐาน... ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากร้านใหญ่ๆ ในประเทศไทย

กรุณาโทรนัดล่วงหน้าด้วยนะครับ หากจะเข้ามาพูดคุย ทดลองฟัง หรือ ติดตั้ง ช่องทางติดต่อ 084-525-8228 หรือ Line : thaweea101 แอดมาแล้วทัก(แซท)มาด้วยนะครับ แอดเฉยๆ ผมไม่ได้รับเป็นเพื่อนนะครับ ... สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามปัญหา ก็คุยผ่านทางไลน์เลยนะครับ หรือโทรคุยเท่านั้นครับ ......หน้าเวป ถามมาตอบไปผมจะไม่ค่อยได้เข้ามาแล้วนะครับ ......เอาไว้เป็นช่องทางให้ตะโกนต่อว่า ติชม เวปได้ครับ... ไม่ลบด้วย...ตามสบาย...  

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> โชว์งานติดตั้งเครื่องเสียง >> NISSAN XTAIL 2015

NISSAN XTAIL 2015 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
NISSAN XTAIL 2015


  Tell a Friend

NISSAN XTAIL 2015

รหัสสินค้า: 000150
ราคา: 0.00 บาท
รายละเอียด:

วิทยุเดิมที่มากับรถรุ่นนี้จะมีสองโมเดล คือรุ่น NAVI (ตัวท๊อป) กับรุ่นไม่มี NAVI ทั้งสองรุ่น เป็นจอขนาด7นิ้ว ไม่สามารถเล่นแผ่น DVD ได้ มีช่องเสียบ USB, AUX ที่ตำแหน่งด้านล่าง มีกล้องรอบคัน เทคโนโลยียุคปี 2015 ที่ปรากฏให้เห็นในรุ่น nissan teana ตัวล่าสุด โดยอาศัยกล้อง 4ตัวติดในตำแหน่งกระจังหน้ารถ ใต้หูกระจกมองข้าง และด้านหลัง ทำให้เราเสมือนเห็นภาพรถแบบ bird eye view หรือที่เรียกว่า around view monitor(AVM) ระบบการเชื่อมต่อการควบคุมพวงมาลัยกับวิทยุ ใช้ระบบ canbus เป็นการเข้ารหัสคำสั่งยุคใหม่ โดยลดจำนวนสายไฟที่ต้องใช้จากระบบเดิม ทำให้ลดน้ำหนักตัวรถได้ ระบบ canbus เริ่มมีให้เห็นกันแรกๆ ก็ รถเบนซ์ บีเอ็มดับบลิวเมื่อหลายปีมาแล้ว จนรถญี่ปุ่น เริ่มนำมาใช้ในรุ่นใหญ่ๆ เช่น  Honda Civic FB, CRV ,Accord

 

การติดตั้งวิทยุตัวใหม่เข้ากับรถสมัยใหม่เช่นนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องอาศัยอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ถูกต้อง และช่างที่มีความชำนาญเท่านั้น

 

 

 

 

ในการติดตั้งชุดสายไฟด้านหลังวิทยุ ทางร้านจะใช้ชุดปลั๊กสำเร็จรูปที่มาเป็นชุด โดยทั้งหมดจะทำการเชื่อมต่อกับชุดกล่องควบคุม Canbus เรียบร้อย รวมถึงปลั๊กต่อ FM สำเร็จรูป

การเชื่อมต่อ USB เดิมของรถยนต์ จะใช้ตัว Adapter mini usb to usb โดยที่ไม่ต้องตัดต่อสายครับ ตามรูปเลยครับ ลูกค้าสามารถใช้ ช่องเสียบ USB เดิมของรถได้เลย

ชุดกล่องควบคุม Canbus เพื่อควบคุมพวงมาลัย และกล้องรอบคัน

กล้องรอบคันทำงานได้ตามปกติ

กล้องถอยหลังทำงานตามปกติ

ที่พวงมาลัยคำสั่งการดูกล้องรอบคัน ให้กดปุ่ม ENTER ก็จะปรากฏภาพของกล้องรอบคันสลับไปมากับ กล้องด้านข้าง ปุ่มรับโทรศัพย์วางสายสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม

ภาพเมื่อติดตั้งเรียบร้อย ในรูปใช้วิทยุรุ่น Pioneer AVH X8750BT กรอบดำเงาสีตรงรุ่นของ Audio Work

ข้างบนเป็น USB เดิมรถ ใช้งานได้เหมือนเดิม ที่โผล่ขึ้นมาเป็น ชุดสายจากหลังเครื่อง HDMI พร้อม Adapter HDMI เมีย-เมีย เพื่อไว้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโพน ผ่านระบบ MHL สีเขียวเป็นสาย AUX มาจากหลังวิทยุ และสาย USB อีกเส้นมาจากกล่อง DVBT2 ใช้อ่านไพล์และบันทึกทีวี

กล่องดิจิตอลทีวี Pioneer GEX-1750 DVB2 วางไว้ใต้เบาะนั่งซ้าย ข้อดีของกล่องPioneer เมื่อต่อกับ วิทยุPioneer ด้วยกันคือสามารถควบคุมช่องผ่านการกดที่หน้าจอได้เลย และสามารถกดเปลี่ยนช่องที่พวงมาลัยได้การสลับ input เพื่อเปิดทีวีได้เลยโดยไม่ต้องหยิบรีโมทกล่องทีวีขึ้นมากดเปิดและต้องรอบูทเครื่องอีกประมาณ 15วินาที

หน้าแรก  |  สินค้า  |  ถามมา???ตอบไป:)  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//