Mobile
ค้นหา:
     บทความ   รถเข็น   
   สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 21/11/2547
ปรับปรุงเวบเมื่อ 22/03/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 39
0108414730719
   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (39)
 จัดชุดเครื่องเสียง ลดราคาพิเศษ>>>
 เช็คราคา JVC ที่นี่ !!!!
 เช็คราคา PIONEER ที่นี่!!!
 เช็คราคา/////ALPINEที่นี่!!!
 ลำโพงกลางแหลม
 ลำโพงซับ, ตู้ซับสำเร็จ
 พาวเวอร์แอมป์
 ฟิลม์กรองแสง
 อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย
 ของแต่งรถ, ระบบนำทางGPS
 เครื่องเสียงมือสอง, สินค้าราคาพิเศษ
 โชว์งานติดตั้งเครื่องเสียง


   บริการของร้านค้า
   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

   Ẻͺ͹Ź
หากท่านจะเปลี่ยนวิทยุเครื่องใหม่ ท่านจะซื้อยี่ห้อ?
Pioneer
JVC
Sony
Clarion
Alpine
Nakamishi
Panasonic
Kenwood


อัพเดท...เดือน ตุลาคม 2561 ตอนนี้ทาง Pioneer ได้ออกสินค้าใหม่มาหลายโมเดล เชิญเข้าไปดูได้ใน Pioneer ปี 2019 ได้เลยครับ ....ส่วน JVC ก็ได้นำเข้าสินค้าใหม่อย่าง M740BT M540BT  เรียกว่ามากันครบแล้วในปี 2018

ตลอด15 ปีที่ผ่านมา...เราคือผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งวิทยุรถยนต์ โดยเฉพาะ Pioneer และ JVC ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เรามีข้อมูลทั้งราคา และรุ่นปี ข้อมูลด้านเทคนิคสำคัญของ Pioneer และ JVC ที่ท่านหาจากเว็ปอื่นไม่ได้ !!! เรามีประสบการ์ณการติดตั้งวิทยุ พาวเวอร์แอมป์ ลำโพง กับรถยนต์แทบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เก็บข้อมูลการถอดประกอบลง worksheet ทุกขั้นตอน ไม่มีการมานั่งนึกว่าจะถอดอย่างไร...ย้ำสายหลังวิทยุด้วยการเข้างานหัวหมวก100%เจ้าแรกของประเทศไทย (เริ่มใช้ครั้งแรกเมื่อ พ.ศ.2547)ไม่มีการพันผ้าเทป ไม่มีการบัดกรีแล้วพันผ้าเทป ไม่หลอกเอาหุ้มใยขาวๆพันสายไฟ แล้วเอาผ้าเทปพันทับแล้วบอกว่าเสียงดีขึ้น(มันจะดีขึ้นตรงไหน?) แต่กลับมาบวกค่าติดตั้งจากลูกค้า และอวดอ้างสรรพคุณ โดยเฉพาะร้านใหญ่ๆ ชอบทำกัน........งานติดตั้งวิทยุเน้นเก็บรายละเอียด..เนียนๆ.. ยึดแน่นกับโครงสร้างรถ..ถูกต้องตามมาตรฐานความปลอดภัย.........

แค่งานติดตั้งวิทยุถ้ายังทำได้ไม่ดี... ท่านคิดหรือว่างานติดตั้งลำโพง พาวเวอร์แอมป์ จะมีมาตรฐานที่ดีได้อย่างไร ...เชิญพิสูจน์และแวะมาคุยกับเราได้ ก่อนจะตัดสินใจทำ

ติดตั้งและให้คำแนะนำโดยวิศวกร(วศบ.เครื่องกล) ผู้เชี่ยวชาญงานเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 15 ปี ราคามิตรภาพ งานติดตั้งได้มาตรฐาน... ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากร้านใหญ่ๆ ในประเทศไทย

กรุณาโทรนัดล่วงหน้าด้วยนะครับ หากจะเข้ามาพูดคุย ทดลองฟัง หรือ ติดตั้ง ช่องทางติดต่อ 084-525-8228 หรือ Line : thaweea101 แอดมาแล้วทัก(แซท)มาด้วยนะครับ แอดเฉยๆ ผมไม่ได้รับเป็นเพื่อนนะครับ ... สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามปัญหา ก็คุยผ่านทางไลน์เลยนะครับ หรือโทรคุยเท่านั้นครับ ......หน้าเวป ถามมาตอบไปผมจะไม่ค่อยได้เข้ามาแล้วนะครับ ......เอาไว้เป็นช่องทางให้ตะโกนต่อว่า ติชม เวปได้ครับ... ไม่ลบด้วย...ตามสบาย...  

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เช็คราคา PIONEER ที่นี่!!! >> เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2019 คลิ๊กที่นี่เลยครับ

เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2019 คลิ๊กที่นี่เลยครับ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2019 คลิ๊กที่นี่เลยครับ


  Tell a Friend

เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2019 คลิ๊กที่นี่เลยครับ

รหัสสินค้า: 000157
ราคา: 0.00 บาท
รายละเอียด:

ปี 2019 กับไลน์สินค้าใหม่ของ Pioneer

ขอทำความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับรุ่นปีของ Pioneer กันก่อนนะครับ ผมไปเห็นใน youtube แล้วมีผู้ทำรีวิวสินค้าบอกว่า สินค้า Pioneer ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด(ที่ผมลงข้างล่างนี้) เป็นของปี 2018 ผมขอเรียนตรงนี้นะครับว่า ผมจะยึดถือรุ่นปี โดยอ้างอิงจากใบปลิวในโบร์ชัวร์และแคตตาล็อกเป็นหลัก ไม่ใช่ว่าสินค้าวางจำหน่ายปีไหนก็บอกเป็นสินค้าใหม่ของปีนั้น เพราะจากที่ผมสังเกตุ รหัสของสินค้ามันจะสอดคล้องกับโมเดลปีต่อปี ยกเว้นบางรุ่นที่เข็นออกมาล่าช้า ก็อาจจะหลุดข้ามปีมา อย่างกรณี DEH-S1150 ถ้าบอกว่า เป็นของปี 2018 อ่าว...แล้ว 1050 มันไม่ซ้ำซ้อนกันหรือ  ด้วยเหตุที่ 1150 ออกมาช่วงปลายปีแล้วผมเลยถือวิสาสะให้มันเป็นของปี 2019 ก็แล้วกัน ...เอาเป็นว่าจนกว่า pioneer จะผลิตรุ่นโมเดล ซ้อนกัน 2รหัสใน 1 ปี ผมจะยอมรับการซ้ำซ้อนกันของรุ่นโมเดลละกัน ยังไงก็ยึดตาม ใบโปรชัวร์เป็นหลักก่อนนะครับ จะได้ไมสับสน และถ้าเป็นไปตามที่ผมคาด 1150 ก็คงจะขายกันไปจนถึงปลายปี 2019

 

สินค้าใหม่ล่าสุดที่ทาง Pioneer ได้เข็นออกมาสำหรับ ปี 2019 (แต่ออกจำหน่ายปลายเดือนตุลาคม2018) ที่น่าสนใจ และแปลกใหม่ได้แก่  รหัส SPH-C10 BT ซึ่งเป็นเครื่องเล่นวิทยุ 1 din ฟังเพลงที่ไม่มี CD มีแค่ USB แต่จุดเด่นคือการเชื่อมต่อกับมือถือให้ทำงานร่วมกับ วิทยุโดยผ่าน app ของ pioneer ชื่อ  Pioneer Smart Sync ใครอยากรู้ว่ามันทำอะไรได้บ้างไปดูในรีวิวที่คนอื่นๆ ทำละกัน แต่ผมจะขอพูดนิดหน่อยเกี่ยวกับวิทยุรุ่นนี้ที่เป็นประเด็น คือ ผมได้ลองเอาสมาร์ทโพนที่ os ไม่ได้ใหม่อย่าง note2 ปรากฏว่าไม่สามารถลง app ได้ครับ นั่นหมายความว่า มือถือท่านจะต้องเป็นรุ่นใหม่หน่อยนะครับ อีกประเด็นก็คือสิ่งที่น่าสนใจของเจ้าตัวนี้คือ ปกติถ้าท่านเล่น 1 din แล้วท่านเชื่อมต่อเล่นเพลงผ่าน BT ในอดีต สิ่งที่เกิดขึ้นคือ อาจมีอาการสะดุด หน่วง ของเพลงที่เล่น แต่ด้วยระบบ syns แบบนี้ อาการดังกล่าวจะหายไปโดยสิ้นเชิง และที่เจ๋งก็คือ การที่ท่านใช้ระบบนำทางไปพร้อมกับการฟังวิทยุ มันทำไม่ได้ในรูปแบบเดิมๆ

 

<<< กลุ่มวิทยุ 1 DIN ฟังเพลง >>>

Mixtrax และ การเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android และ Pioneer ARC ถือเป็นฟังก์ชันมาตรฐานทุกรุ่น

PIONEER DEH-S 1150 UB  ราคา 2,300 บาท

CD MP3 USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 13 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB

================================================================

 

PIONEER DEH-S 2150 UI  ราคา 2,700 บาท

CD MP3 USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 13 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB , รองรับ ipod iphone, เปลี่ยนสีหน้าจอได้

================================================================

PIONEER DEH-S 4150 BT  ราคา 3,500 บาท

CD MP3 USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 13 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB , รองรับ ipod iphone, Bluetooth

================================================================

 

PIONEER SPH-C10 BT  ราคา 3,800

USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 30 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB , รองรับ ipod iphone, Bluetooth , เปลี่ยนสีหน้าจอได้, เชื่อมต่อมือถือPioneer Smart Sync

================================================================

<<< กลุ่มวิทยุ ดูหนัง ฟังเพลง 2 DIN >>>

 

PIONEER AVH G 215 BT  ราคา 5,600 บาท

เครื่องเล่น DVD USB MP3 ขนาดหน้าจอ 6.2นิ้ว WVGA LED  , Pre out 2 ชุด (2Volt) , Bluetooth

================================================================

หน้าแรก  |  สินค้า  |  ถามมา???ตอบไป:)  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//