Mobile
ค้นหา:
     บทความ   รถเข็น   
   สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 21/11/2547
ปรับปรุงเวบเมื่อ 22/03/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 39
0108414730719
   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (39)
 จัดชุดเครื่องเสียง ลดราคาพิเศษ>>>
 เช็คราคา JVC ที่นี่ !!!!
 เช็คราคา PIONEER ที่นี่!!!
 เช็คราคา/////ALPINEที่นี่!!!
 ลำโพงกลางแหลม
 ลำโพงซับ, ตู้ซับสำเร็จ
 พาวเวอร์แอมป์
 ฟิลม์กรองแสง
 อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย
 ของแต่งรถ, ระบบนำทางGPS
 เครื่องเสียงมือสอง, สินค้าราคาพิเศษ
 โชว์งานติดตั้งเครื่องเสียง


   บริการของร้านค้า
   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

   Ẻͺ͹Ź
หากท่านจะเปลี่ยนวิทยุเครื่องใหม่ ท่านจะซื้อยี่ห้อ?
Pioneer
JVC
Sony
Clarion
Alpine
Nakamishi
Panasonic
Kenwood


อัพเดท...เดือน ตุลาคม 2561 ตอนนี้ทาง Pioneer ได้ออกสินค้าใหม่มาหลายโมเดล เชิญเข้าไปดูได้ใน Pioneer ปี 2019 ได้เลยครับ ....ส่วน JVC ก็ได้นำเข้าสินค้าใหม่อย่าง M740BT M540BT  เรียกว่ามากันครบแล้วในปี 2018

ตลอด15 ปีที่ผ่านมา...เราคือผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งวิทยุรถยนต์ โดยเฉพาะ Pioneer และ JVC ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เรามีข้อมูลทั้งราคา และรุ่นปี ข้อมูลด้านเทคนิคสำคัญของ Pioneer และ JVC ที่ท่านหาจากเว็ปอื่นไม่ได้ !!! เรามีประสบการ์ณการติดตั้งวิทยุ พาวเวอร์แอมป์ ลำโพง กับรถยนต์แทบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เก็บข้อมูลการถอดประกอบลง worksheet ทุกขั้นตอน ไม่มีการมานั่งนึกว่าจะถอดอย่างไร...ย้ำสายหลังวิทยุด้วยการเข้างานหัวหมวก100%เจ้าแรกของประเทศไทย (เริ่มใช้ครั้งแรกเมื่อ พ.ศ.2547)ไม่มีการพันผ้าเทป ไม่มีการบัดกรีแล้วพันผ้าเทป ไม่หลอกเอาหุ้มใยขาวๆพันสายไฟ แล้วเอาผ้าเทปพันทับแล้วบอกว่าเสียงดีขึ้น(มันจะดีขึ้นตรงไหน?) แต่กลับมาบวกค่าติดตั้งจากลูกค้า และอวดอ้างสรรพคุณ โดยเฉพาะร้านใหญ่ๆ ชอบทำกัน........งานติดตั้งวิทยุเน้นเก็บรายละเอียด..เนียนๆ.. ยึดแน่นกับโครงสร้างรถ..ถูกต้องตามมาตรฐานความปลอดภัย.........

แค่งานติดตั้งวิทยุถ้ายังทำได้ไม่ดี... ท่านคิดหรือว่างานติดตั้งลำโพง พาวเวอร์แอมป์ จะมีมาตรฐานที่ดีได้อย่างไร ...เชิญพิสูจน์และแวะมาคุยกับเราได้ ก่อนจะตัดสินใจทำ

ติดตั้งและให้คำแนะนำโดยวิศวกร(วศบ.เครื่องกล) ผู้เชี่ยวชาญงานเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 15 ปี ราคามิตรภาพ งานติดตั้งได้มาตรฐาน... ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากร้านใหญ่ๆ ในประเทศไทย

กรุณาโทรนัดล่วงหน้าด้วยนะครับ หากจะเข้ามาพูดคุย ทดลองฟัง หรือ ติดตั้ง ช่องทางติดต่อ 084-525-8228 หรือ Line : thaweea101 แอดมาแล้วทัก(แซท)มาด้วยนะครับ แอดเฉยๆ ผมไม่ได้รับเป็นเพื่อนนะครับ ... สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามปัญหา ก็คุยผ่านทางไลน์เลยนะครับ หรือโทรคุยเท่านั้นครับ ......หน้าเวป ถามมาตอบไปผมจะไม่ค่อยได้เข้ามาแล้วนะครับ ......เอาไว้เป็นช่องทางให้ตะโกนต่อว่า ติชม เวปได้ครับ... ไม่ลบด้วย...ตามสบาย...  

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เช็คราคา PIONEER ที่นี่!!! >> เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2016 คลิ๊กที่นี่เลยครับ

เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2016 คลิ๊กที่นี่เลยครับ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2016 คลิ๊กที่นี่เลยครับ


  Tell a Friend

เช็คราคาและรุ่น Pioneer ช่วงปี 2016 คลิ๊กที่นี่เลยครับ

รหัสสินค้า: 000151
ราคา: 0.00 บาท
รายละเอียด:

2016 มีอะไรใหม่ ในกลุ่มเครื่องเล่นดูหนังฟังเพลง หน้าจอ 6-7นิ้ว (ตระกลู AVH)

Pioneer Thailand ครบรอบ 25 ปี ในไทย ถือเป็นสินค้าที่นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ชื่นชอบ และเป็นตัวเลือกแรกๆ ในการตัดสินใจ สิ่งที่ทำให้ Pioneer ประสบความสำเร็จน่าจะมาจากสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาที่ไม่แพงจนเกินไป เสียงที่ถูกหูคนไทย การตลาดที่ดี แน่นอนว่าก็ยังมีข้อติติงหลายอย่าง เช่นการไม่วางจำหน่ายเครื่อง 2 DIN ฟังเพลง การไม่มีวิทยุฟังเพลงตัวเรือธงขาย ปล่อยให้ jvc และ alpine ขายกันสบายในเฉิบ แต่โดยรวมก็ถือว่าสอบผ่าน

 

มาในปี2016 Pioneer ขนเทคโนโลยีมาเสริมทัพจากปีที่แล้วพอสมควร 

1.หน้าจอแบบ Clear Type แสดงภาพที่คมชัด และสีสันสดใส ในทุกมุมมอง

2.power off mode สามารถปิดหน้าจอเครื่องได้แล้ว (ยกเว้นรุ่น SPH-DA120, AVH285BT, AVH 185DVD) โดยเครื่องในรุ่นปีก่อนๆ(2015) ไม่สามารถปิดหน้าจอได้ (ตรงนี้ jvc และยี่ห้ออื่นไม่มีปัญหามานานแล้ว คือสามารถปิดเครื่องได้ปกติ แต่ pioneer กลับออกแบบให้เครื่องอยู่ใน mode standby หน้าจอ น่าจะมาจากต้องการให้วิทยุพร้อมทำงานกล้องถอยกับ BT ได้ในทันที เป็นความหวังดีที่หลายคนก็ติติงรวมทั้งผมด้วย)

แต่ถึงอย่างไรก็ตามระบบที่ใส่เข้ามาผมว่าก็ยังไม่ดีพอครับ เพราะการปิดเครื่องต้องใช้การกดถึง 4ขั้นตอน เริ่มจาก 1)กดปุ่มเมนู Home.... 2)กดปุ่ม AV เพื่อดูหน้าจอทั้งหมดก่อน...3)กดปุ่มปิดเครื่องขาวๆ ที่อยู่ริมซ้ายล่าง  ...จากนั้นเครื่องจะถามว่าจะปิดจริงๆ หรือ???? จะถามทำไมก็ไม่รู้...4) กด yes ยืนยันการปิดเครื่อง โอ้โห๋ ...ทำไมมันวุ่นวายขนาดนี้กะอีแค่จะปิดเครื่อง ...........ยี่ห้ออื่นอย่าง JVC แค่คุณกดปุ่ม homeหน้าเครื่องค้างไว้ 2วินาทีก็จบแล้ว เฮ้อออ

3.สนับสนุนการเล่น FLAC Codec (ยกเว้นรุ่น AVH285BT, AVH 185DVD) เมื่อก่อนสามารถเล่น ไพล์เพลงแบบ MP3 WMA WAV ในปีนี้เพิ่มการเล่นไพล์เสียงประเภท FLAC (Free Lossless Audio Codec) เป็นไพล์ที่มีขนาดเล็กกว่าไพล์ WAV ถึง 50-60% แต่ยังคงไว้ซึ่งความสมบูรณ์แบบของเสียงต้นฉบับโดยสุ่มที่ความถี่ 48 khz 24 bit กล่าวสรุปก็คือ คุณภาพเสียงเท่า WAV แต่ขนาดเล็กลงครึ่งนึง (ความเห็นส่วนตัวผม เนื่องจากผมเล่น WAV มานานให้ การจะเปลี่ยนมาเป็น FLAC อาจจะวุ่นวายพอควร อีกทั้ง ณ.เวลานี้ HDD ,USB Driveก็มีราคาถูกลงเรื่อยๆ ขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ผมก็คงเลือกใช้ WAV เป็นมาตรฐานการเล่นดีกว่าครับ เพราะไปหาเครื่องไหนๆ ก็ได้ แต่ FLAC นี่ต้องดู hardware ดีๆ ดังนั้นข้อนี้ผมไม่ถือว่าน่าสนใจเท่าไหร่)

4.Two Phone Full Time Connection เป็นการเชื่อมต่อมือถือพร้อมกันสองเครื่องในเวลาเดียวกัน จากแต่ก่อนที่ทำได้ทีละเครื่อง

5.AVRCP version1.5 จากแต่ก่อนการเชื่อมต่อ Audio Bluetooth จะควบคุมได้แค่ เล่น ข้ามเพลง เท่านั้น ตอนนี้สามารถที่จะค้นหารายชื่อเพลงที่หน้าจอวิทยุได้แล้ว อันนี้เป็นจุดที่น่าสนใจครับ สำหรับคนที่เล่น audio BT ผ่านสมาร์ทโพน

6.Specialized Audio Parts (เฉพาะรุ่น SPH-DA120, AVH X8750BT)สำหรับนักเล่นเครื่องเสียงที่ต้องการเสียงดีๆ จาก Head Unit ผมเคยได้ลอง 8750 กับ 5750 เมื่อปีที่แล้วต้องบอกเลยว่า 8750 เสียงดีมากๆ ครับ แม้จะไม่ผ่านแอมป์ก็ตาม ก็ให้เสียงที่ดีกว่าเห็นๆ

7.Screen Sharing Display (เฉพาะรุ่น SPH-DA120, AVH X8750BT, AVH X8650BT) เป็นการเชื่อมต่อหน้าจอจากสมาร์ทโพน ขึ้นไปที่ หน้าจอวิทยุ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อสาย แต่ผ่าน WiFi (HDMI port) ซึ่งต้องซื้ออะแดปเตอร์HDMI เพิ่มเติม การทำงานจะเหมือนกับระบบ MHL ผ่าน HDMI port

8.Support การเล่นไพล์ H.264 / MKV / MPEG 4 (ยกเว้นรุ่น AVH285BT, AVH 185DVD)  ผ่าน USB

 

สิ่งที่เพิ่มเติมมาจากปีที่แล้ว คือการวางจำหน่ายเครื่องเล่นเข้ายุคสมัยอย่าง SPH-DA120 ซึ่งอัดเทคโนโลยี่ทุกอย่างเข้ามา แต่จุดเด่นที่น่าสนใจ ก็คือ หน้าจอแบบ Capative เช่นเดียวกันกับระบบหน้าจอสมาร์ทโพนปัจจุบัน ซึ่งมีให้เห็นกันแล้วในวิทยุติดรถของ Nissan Juke และวิทยุรุ่นใหญ่ของ Kenwood ที่ออกมาก่อนหน้านี้ (ส่วนหน้าจอลักษณะนี้ ทาง JVC ยังไม่มีออกมาจำหน่ายครับ) ถ้าจะย้อนกลับไปปีที่แล้ว ทาง Pioneer เคยนำหน้าจอลักษณะนี้ออกสู่ตลาดโลกแล้ว เช่นที่วางขายใน Ebay ของอเมริกา ในสนนราคาสูงทีเดียว

 

ส่วนของกลุ่มเครื่องเล่นฟังเพลง DEH

       ผิดความคาดหมายที่ยังคงไม่เห็นวิทยุฟังเพลง 2 DIN ออกมาวางจำหน่ายในไทย ทั้งที่ Pioneer นำออกขายไปทั่วโลก หรือ ส่งไปOEM ให้กับค่ายรถยนต์บางยี่ห้อ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ อาจมีการนำวิทยุ 1DIN ฟังเพลงตัวเรือธงในปีก่อนๆ อย่างรุ่น DEX-P99RS และ DEH-80PRS (ปี 2012 ทั้งคู่) กลับมาขายในปี 2016นี้ ก็คงจะสร้างความพึงพอใจให้กับนักเล่นเครื่องเสียงไฮเอ็นพอสมควร แต่น่าเสียดายที่ไม่มีการออกรุ่นใหม่มาทดแทน ทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องทั้งสองรุ่นขาดหายไป เช่นการที่ 80PRS ไม่รองรับ Bluetooth ซึ่งจะว่าไปก็เป็นความจำเป็นในยุคปัจจุบันเสียแล้ว ส่วนรุ่น 99RS ก็ไม่มี BT มาในตัว แต่ก็ยังดีที่รองรับอุปกรณ์เสริม BT โดยต้องซื้ออะแดปเตอร์เพิ่ม

  ในรุ่น DEH ตัวที่ top สุดก็คือ DEH-X6850BT โดย Pioneer ไม่ทำตัว 7850 กับ 8850 ออกมา อันนี้เป็นไปตามคาดเพราะปีที่แล้วก็ไม่วางจำหน่าย รุ่น 7750 กับ 8750 คนที่อยากเล่นรุ่นใหญ่กว่า 6850 เลยต้องขยับไปเล่น 80PRS แทน หรือไม่ก็หนีไปยี่ห้ออื่นเลยครับ แน่นอนในรุ่นเล็กๆ สิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็เป็นหน้าจอแสดงผลแบบความคมชัดสูงขึ้น VA LCD อีกอันนึงที่ดูเหมือนน่าสนใจก็คือ Pioneer ARC เป็นการเชื่อมต่อสมาร์ทโพนกับวิทยุผ่านสาย USB หลักการจะคล้ายๆ กับ App Radio ของตระกูล AVH โดย ต้องโหลดแอพ Pioneer ARC ลงมาในสมาร์ทโพนก่อน เมื่อเชื่อมต่อสาย USB เราจะสามารถควบคุมวิทยุโดยผ่านทางมือถือได้เลย จุดที่น่าสนใจคือ เราสามารถนำวิทยุไปวางไว้ที่ไหนในรถก็ได้ และเราก็ติดตั้งมือถือ(ในตำแหน่งที่ต้องการ)เพื่อทำหน้าที่ควบคุมโดยการแสดงผลเป็นแบบกราฟฟิคสวยงาม เหมาะกับรถบางรุ่นที่ไม่สามารถติดตั้งวิทยุลงไปได้ เช่น honda accord ปลาวาฬ

       สุดท้ายเห็นจะเป็นการออกวิทยุรุ่น MVH-X285FD ซึ่งเป็นเครื่องเล่น 1DIN แบบที่ไม่เล่นแผ่นCD มีแค่ช่องเสียบ USB ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 ทาง Pioneer ก็เคยออกรุ่น MVH-X565BT และ MVH-X465UI ถ้าผมจำไม่ผิดไม่ได้วางจำหน่ายในบ้านเรา เรียกว่าไม่ทำตลาดเอาซะเลย... ไม่เหมือนกับ JVC ที่ออก KD-X50BT, KD-X40 และ KD-X30 กะถล่มปูพรม ขายระเบิดระเบ้อ...ผลปรากฏว่า ขายไม่ดี ไม่ได้รับการตอบรับเท่าที่ควร ทุกวันนี้ยังค้างสต๊อกเป็นจำนวนมาก ก็ถือ Pioneer คิดถูกที่ไม่ทำตลาดตัวนี้ มาในปีนี้ Pioneer อาจคิดใหม่ ส่ง MVH-X285FD ซึ่งจะว่าไปแล้วมาถึงวันนี้ นักเล่นเครื่องเสียงอาจหันมาสนใจเครื่องเล่นที่มีแค่ USB ก็ได้เพราะคนรุ่นใหม่เดียวนี้เค้าก็ไม่ซื้อแผ่นแล้ว  ...ที่น่าสนใจก็คือ Pioneer ได้เสริมเขี้ยวเล็บเข้ามาด้วย โดยการใส่ภาคขยายขนาด 100w *4 ch แบบ Class FD ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบ 10ปี ที่เราจะได้เห็นวิทยุที่มีภาคขนาดใหญ่ขนาดนี้ในตัว นับว่าน่าสนใจทีเดียว ก็คงต้องดูราคาเปิดตัวว่าจะ WoW ขนาดไหน

 

 

 

 

<<< กลุ่มวิทยุ ฟังเพลง >>>

Mixtrax และ การเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android ถือเป็นฟังก์ชันมาตรฐานทุกรุ่น

PIONEER DEH-X 1850 UB ราคา  2,400 ปรับราคาลง 2,200บาท (7/9/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

CD MP3 USB ,Pre out 1 ชุด(2Volt) , EQ 3 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB , จอรุ่นใหม่ VA LCD

 

PIONEER DEH-X 2850 UI (ipod iphone) ราคา 3,100 ปรับราคาลง 2,800 (21/2/59) ไม่มีจำหน่ายแล้ว

CD MP3 USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 3 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB , จอรุ่นใหม่ VA LCD, Pioneer ARC

================================================================

 

PIONEER DEH-X 3850 UI ราคา 3,600 ปรับราคาลง 3,500บาท (7/9/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

CD MP3 USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 3 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB, จอรุ่นใหม่ VA LCD ,Pioneer ARC , หน้าจอเปลี่ยนสีได้ 2 Zone

================================================================

PIONEER DEH-X 4850 BT ราคา 4,500 ปรับราคาลง 4,200บาท (7/9/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

CD MP3 USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 3 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB , จอรุ่นใหม่ VA LCD, Pioneer ARC ,Bluetooth

================================================================

 

PIONEER DEH-X 6850 BT ราคา 4,900 (ของขาดตลาด กรุณาโทรเช็ค)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

CD MP3 USB ,Pre out 2 ชุด(2Volt) , EQ 3 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB ,Pioneer ARC ,Bluetooth, หน้าจอเปลี่ยนสีได้ 2 Zone

================================================================

 

PIONEER MVH-X 285 FD   รุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายในเมืองไทย

USB ,Pre out 1 ชุด(2Volt) , EQ 3 Band, เล่นไฟล์ WAVผ่านUSB , จอรุ่นใหม่ VA LCD, ภาคขยาย Class FD 100w x4 , Pioneer ARC

 

สำหรับ 1 DIN รุ่นใหญ่อย่าง DEX-P99RS และ DEH-80PRS ให้เข้าไปดูและ update ราคาได้ที่  Pioneer ปี 2012 !!!!

 

และเครื่องเล่น 1DIN แบบดีวีดี ไม่มีจอ รุ่น DVH-345UB ก็ยังมีขายอยู่เข้าไปดูข้อมูลได้ที่ Pioneer ปี 2012 !!!!!

 

================================================================

 

 

 

 

<<< กลุ่มวิทยุ ดูหนัง ฟังเพลง 2 DIN >>>

หน้าจอแบบ Clear Type , การรองรับ File WAV ผ่าน USB , ipod iphone support, การรองรับภาษาไทย , และการต่อกล้องถอยหลัง , Android support, 24 bit dac ถือเป็นฟังก์ชันมาตรฐานในทุกรุ่น

PIONEER AVH 185 DVD ราคา 6,800 ปรับราคาลดลง 6,200 บาท(21/2/59) ปรับลงอีก 5,900(22/4/59) ปรับราคาลง 5,500บาท (7/9/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

PIONEER AVH 285 BT (รองรับ Bluetooth) ราคา 7,800ปรับราคาลดลง 7,200 บาท(21/2/59)ปรับลงอีก 6,900(22/4/59)ปรับราคาลง 6,500บาท (7/9/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

เครื่องเล่น DVD USB MP3 ขนาดหน้าจอ 6.2นิ้ว WVGA LED  , Pre out 2 ชุด (2Volt) , EQ 5 band

=================================================================

PIONEER AVH-X 1850 DVD ราคา 9,900ปรับราคาลดลง 9,500 บาท(21/2/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

PIONEER AVH-X 2850 BT (รองรับ Bluetooth) ราคา 10,900ปรับราคาลดลง 10,500 บาท(21/2/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

เครื่องเล่น DVD USB MP3 ขนาดหน้าจอ 6.2นิ้ว WVGA LED  , Pre out 3 ชุด (4Volt) , EQ 13 band, Mixtrax, Flac File support, App Radio mode USB, รองรับ File MKV /H.264 , Time Alignment+Cross Network

=================================================================

PIONEER AVH-X 4850 DVD ราคา 12,900  ปรับราคาลง 12,200ปรับราคาลดลง 11,300 บาท(21/2/59)ปรับราคาลง 10,500บาท (7/9/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

PIONEER AVH-X 5850 BT (รองรับ Bluetooth) ราคา 13,900 ปรับราคาลง 13,200ปรับราคาลดลง 12,300 บาท(21/2/59)ปรับลงอีก 11,500(22/4/59) ปรับราคาลง 10,900บาท (7/9/59) ปรับราคาลง 10,200 บาท (13/5/60)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

เครื่องเล่น DVD USB MP3 ขนาดหน้าจอ 7นิ้ว WVGA LED  , Pre out 3 ชุด (4Volt) , EQ 13 band, Mixtrax, Flac File support, App Radio mode USB, รองรับ File MKV /H.264 , Time Alignment+Cross Network

 

=================================================================

 

PIONEER SPH-DA120 ราคา 13,800บาท (7/9/59) ยังมีจำหน่ายอยู่ ราคาโทรสอบถามครับ (13/9/61)

เครื่องเล่น DVD USB MP3 ขนาดหน้าจอ 7นิ้ว WVGA LED , หน้าจอสัมผัส Capative , HDMI port, Pre out 3 ชุด (4Volt) , EQ 13 band, Mixtrax, Flac File support, App Radio mode USB, รองรับ File MKV /H.264 , Time Alignment+Cross Network

 

 

PIONEER AVH-X 8850 BT (รองรับ Bluetooth) ราคา 16,500 บาท(22/4/59) ปรับราคาลง 15,500 (13/5/60)ปรับราคาลงเหลือ  14,200 บาท (13/9/61)

เครื่องเล่น DVD ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว WVGA LED ,HDMI,  USB MP3, Pre out 3 ชุด (4Volt) , EQ 13 band Android Phone Support, iPod-iPhone support, ระบบ Mixtrax, MirrorLink , AppRadio mode, รองรับ Digital Tuner ของ Pioneer GEX1750 DBV2, Apple Car Play รองรับ File MKV /H.264 , Time Alignment+Cross Network

 

=================================================================

 

 

 

 

 

 

<<< กลุ่มวิทยุ ดูหนัง ฟังเพลง 1 DIN แบบจอพับไฟฟ้า >>>

 

PIONEER AVH-X 6850 DVD ราคา 16,200ปรับราคาลดลง 15,500 บาท(21/2/59)ปรับราคาลง 14,500บาท (7/9/59)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

PIONEER AVH-X 7850 BT (รองรับ Bluetooth) ราคา 17,200 ปรับราคาลดลง 16,500 บาท(21/2/59)ปรับราคาลง 15,500บาท (7/9/59) ปรับราคาลงอีก 14,600 (13/5/60)ไม่มีจำหน่ายแล้ว

เครื่องเล่น DVD USB MP3 ขนาดหน้าจอ 7นิ้ว WVGA LED  , Pre out 3 ชุด (4Volt) , EQ 13 band, Mixtrax, Flac File support, App Radio mode USB, รองรับ File MKV /H.264 , Time Alignment+Cross Network

 

 

=================================================================

Tuner TV Digital  GEX-2850DVB2 รุ่นใหม่ของปี 2016  ราคา 9,600 บาท ไม่มีจำหน่ายแล้ว


ระบบ Dual Diversity 2cpu ใหม่ด้วยระบบการเปลี่ยนช่องแบบ Direct Digi-type เชื่อมต่อกับวิทยุ pioneer ได้เกือบทุกรุ่นที่มีชุดปลั๊กต่อด้านหลังเครื่องสีเหลือง สามารถควบคุมผ่านหน้าจอวิทยุได้เลยไม่ต้องใช้รีโมท (มีชุดรีโมทมาในตัวสำหรับเล่นกับจอต่างยี่ห้อผ่าน AV in) ภาครับแบบเสาสองต้นความไวสูง ที่ความเร็วกว่า120 km/hr ก็ยังดูได้ไม่มีสะดุด 

หมายเหตุ

แก้ปัญหาในรุ่นเดิม 1750 ที่ไม่สามารถใช้รีโมทพร้อมกันกับการทัชหน้าจอได้ มีระบบจดจำตำแหน่งภาพยนต์
 

=================================================================

 

**** วิธีการดูรหัสของเครื่องเล่น pioneer ****

X = ระบบ Mixtrax การเล่นเพลงแบบ Non-Stop MIX with a range of DJ-inspired effects

UB= รองรับการเชื่อมต่อ USB

UI= รองรับการเชื่อมต่อ USB และรองรับ iPod/iPhone

BT= ระบบ Bluetooth ในตัว และรองรับการเชื่อมต่อ USB และรองรับ iPod/iPhone

SD= สนับสนุนการ์ดแบบ SD, รองรับการเชื่อมต่อ USB และรองรับ iPod/iPhone

DEH = เครื่องเล่นวิทยุ ซีดี 1แผ่น

DVH= เครื่องเล่นวิทยุ ซีดี วีซีดี ดีวีดี 1แผ่น

AVH= เครื่องเล่นวิทยุ ซีดี วีซีดี ดีวีดี 1 แผ่น แบบมีหน้าจอแสดงผล

MVH=  เครื่องเล่นวิทยุ แบบไม่มีแผ่นซีดี

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ใน กรณี ที่แจ้งว่า ราคาปรับลงแสดงว่าสินค้านั้นยังมีขายอยู่ อาจเป็นสินค้าตกรุ่น บริษัทกำลังทำการโล๊ะสต๊อก(กรณีตกรุ่นปี) หรืออาจมีจำนวนเหลือไม่มาก วันที่แจ้งคือวันที่อัพเดต

 

ขอเรียนให้ทราบโดยทั่้วกันว่าโดยปกติแล้ว รุ่นวิทยุของ Pioneer และ JVC และยี่ห้ออื่นๆ ส่วนใหญ่มันจะออกรุ่นละปี ฉะนั้นบางคนอาจไปดูรุ่นของปีก่อนหน้านี้ หรือ2ปีที่แล้ว แล้วก็โทรมาถามผมว่ามีไหมรุ่นนี้ ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าส่วนใหญ่ เมื่อผ่านไป 1ปีแล้ว และมีการออกรุ่นใหม่มาได้ 1-2เดือน รุ่นก่อนหน้านี้ก็จะหาของไม่ได้ครับ ยกเว้นแต่จะเป็นรุ่นที่ทำผลิตกันข้ามปี ซึ่งเป็นส่วนน้อยครับ หากใครจะต้องการจริงๆ ก็คงต้องตระเวนสืบหาว่ายังคงตกค้างอยู่ที่ไหนบ้าง ถ้าเป็นรุ่นแพงๆ หน่อยก็อาจตกค้างตามร้านใหญ่ๆ ถ้าเป็นรุ่นถูกๆ อาจตกค้างอยู่ตามร้านเล็กๆ ครับ .....ก็ขอให้โชคดีหาเนื้อคู่เจอครับ ^^

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

ราคาดังกล่าว ไม่รวมค่าติดตั้ง 300-500 โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ หรืออาจจะ 800 ในรถบางรุ่นเฉพาะ

Vios, Vigo, Altis, Dmax , City 2000, Camry ไฟท้ายยาว >>> 300 บาท

Accord1994, Civic FD, Civic Dimension, New CRV , City ZX , New Camry, Jazz >>> 400-500 บาท

หน้าแรก  |  สินค้า  |  ถามมา???ตอบไป:)  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//